Chùa Diệc, chùa Vạn Phúc phát tặng hơn 4.000 khẩu trang

GNO - Sáng nay 22-3, Câu lạc bộ Thanh niên Phật tử Sen Vàng, chùa Diệc (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) đã phát tặng hơn 1.000 chiếc khẩu trang đến người dân lao động trên địa bàn thành phố.

sv.jpg

Các thành viên CLB Thanh niên Phật tử Sen Vàng, chùa Diệc tặng khẩu trang miễn phí

Theo đó, 1.000 chiếc khẩu trang y tế và 100 khẩu trang vải được trao đến bà con tại các tuyến đường phường Quang Trung, Lê Lợi và chợ Vinh (TP.Vinh).

Ngoài việc phát tặng, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, các thành viên trong nhóm - có cả bác sĩ và điều dưỡng tham gia tư vấn các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho người dân.

Và trước đó, ngày 21-3, chùa Vạn Phúc (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) phối hợp với Chi Cục thuế TP.Vinh cũng đã tặng 3.000 khẩu trang đến người dân, phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho bà con trên địa bàn TP.Vinh và trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Nghệ An.

Nhà chùa cho biết sẽ tiếp tục vận động Phật tử cùng tham gia phát tặng thêm nhiều khẩu trang nữa đến bà con trong và ngoài khu vực.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày