Chùa Diệu Ngộ khai trương “Bánh mì 0 đồng”

“Tủ bánh mì 0 đồng” đặt tại thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến
“Tủ bánh mì 0 đồng” đặt tại thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-9, chùa Diệu Ngộ (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Đoàn xã Lộc Tiến khai trương "Bánh mì 0 đồng" đặt tại trung tâm bên đường quốc lộ 1A, thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, nhằm hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn.

Ngay trong buổi sáng đầu tiên, chỉ trong thời gian 1 giờ đồng hồ, hơn 100 ổ bánh mì đã được phát miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, hàng ngày, các tủ "bánh mì 0 đồng” bắt đầu hoạt đồng từ 6 giờ sáng. Mỗi ngày cung cấp hơn 100 ổ bánh mì đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chùa Diệu Ngộ khai trương “Bánh mì 0 đồng” ảnh 1
Đại đức Thích Thiện Mỹ trao “bánh mì 0 đồng” đến người dân

Theo Đại đức Thích Thiện Mỹ, trụ trì chùa Diệu Ngộ, mô hình tủ "bánh mì 0 đồng" ra mắt với mục đích lan tỏa yêu thương, kịp thời hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhà chùa hy vọng các mạnh thường quân sẽ đồng hành để duy trì và phát triển mô hình này nhiều hơn nữa.

Dự kiến, nhà chùa sẽ tiếp tục khai trương điểm "bánh mì 0 đồng” tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc và một số địa điểm khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày