Chùa Tâm Thành, Long Sơn trao quà đến người nghèo do ảnh hưởng dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 6-9, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã đến vùng biên viễn Hồng Ngự tổ chức trao tặng.
Chùa Tâm Thành, Long Sơn trao quà đến người nghèo do ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1

Chuẩn bị quà trao đến người nghèo

Đoàn đã trao 250 phần quà cho các hộ khó khăn. Mỗi phần gồm: gạo, mì gói và các loại rau, củ, quả nhu yếu phẩm thiết yếu...

Ngoài ra, Thượng tọa Thích Thiện Quý còn đến từng gia đình có trẻ em khó khăn trực tiếp trao tặng mỗi hộ 1 thùng sữa, bánh và 200 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trên 100 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý và các Phật tử, mạnh thường quân hỗ trợ.

Cùng ngày, Đại đức Thích Minh Phước, tụ trì chùa Long Sơn, xã Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp cùng các Phật tử và đội “Shipper áo xanh” tặng miễn phí 270 hộp bún chả giò chay cho người khó khăn và lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Tân Phú, Tân Mỹ và thị trấn Thanh Bình.

Chùa Tâm Thành, Long Sơn trao quà đến người nghèo do ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 2

Đại đức Thích Minh Phước đến lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Đại đức Thích Minh Phước còn đến cơ sở cách ly tập trung huyện Thanh Bình trao tặng 12 thùng sữa bịch cho những trẻ em đang ở trong khu cách ly. Mỗi thùng sữa có giá 310.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày