Chùa Giác Ngộ tặng vật tư y tế đến lực lượng tuyến đầu, hỗ trợ bệnh nhân Covid-19

Bà Nguyễn Thanh Nguyệt đại diện lãnh đạo quận tiếp nhận quà tặng của chùa Giác Ngộ
Bà Nguyễn Thanh Nguyệt đại diện lãnh đạo quận tiếp nhận quà tặng của chùa Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-9, chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) đến thăm và trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế và thực phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch đến Ủy ban MTTQVN quận Bình Tân.
Chùa Giác Ngộ tặng vật tư y tế đến lực lượng tuyến đầu, hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ảnh 1

Trao quà tặng gồm vật tư y tế, thực phẩm, thuốc...

Bà Nguyễn Thanh Nguyệt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Tân Bình đại diện lãnh đạo tiếp nhận 200 máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2), 500 bộ thuốc cho bệnh nhân F0, 5.000 khẩu trang N95, 5.000 khẩu trang y tế, 400 chai nước rửa tay, 30 thùng sữa ngũ cốc và 10 tấn khoai lang.

Chùa Giác Ngộ tặng vật tư y tế đến lực lượng tuyến đầu, hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ảnh 2

Vận chuyển quà tặng đến Ủy ban MTTQVN quận Tân Bình

Được biết, số quà này sẽ được Ủy ban MTTQVN quận chuyển đến các lực lượng đang trực tiếp phòng, chống dịch Covid-19, những khu vực đang cách ly, những trường hợp cần sự trợ giúp bảo đảm kịp thời, đúng đối tượng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày