Chùa Hòa Khánh tổ chức hiến máu nhân đạo

Thượng tọa Thích Quảng Pháp, trụ trì chùa Hòa Khánh hiến máu
Thượng tọa Thích Quảng Pháp, trụ trì chùa Hòa Khánh hiến máu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Hòa Khánh (phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM), vừa qua đã được sự hỗ trợ từ Hội Chữ thập đỏ phường 11, quận Bình Thạnh và Hội Chữ Thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.
Các bạn trẻ, Phật tử ngồi đợi hiến máu do chùa Hòa Khánh tổ chức

Các bạn trẻ, Phật tử ngồi đợi hiến máu do chùa Hòa Khánh tổ chức

Theo ghi nhận, trong buổi sáng nay, chương trình đã thu được hơn 200 lượt đăng ký hiến máu, với túi máu hiến 250 ml, 350 ml và 450 ml tùy thuộc vào thể trạng của Phật tử.

Hội Chữ thập đỏ phường 11 sẽ chuyển số máu này vào ngân hàng máu bảo quản để cứu chữa cho các bệnh nhân.

Được biết, năm 2022, chùa Hòa Khánh đã tổ chức 2 lần hiến máu với hơn 500 lượt đăng ký, đây là hành động chia sẻ trong cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bạn bè, người thân chúc mừng tác giả Trần Thế Phong ra mắt sách ảnh về mẹ vào chiều 22-8 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] 108 khoảnh khắc xúc động về người mẹ Việt Nam qua ống kính Trần Thế Phong

GNO - Với 108 khoảnh khắc chân thực được tích lũy qua 25 năm cầm máy, tập sách ảnh thứ 16 mang tên “Mẹ” của nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong vừa ra mắt công chúng nhân mùa Vu lan. Tác phẩm là lời tri ân sâu lắng của tác giả gửi đến những người mẹ Việt Nam, hình tượng thiêng liêng khởi nguồn của mọi sự yêu thương.
Cắt băng khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê"

Tây Ninh: Khánh thành công trình "Thắp sáng đường quê"

GNO - Ngày 21-8, Câu lạc bộ Hạnh Nguyện (TP.HCM) kết hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Vĩnh Long, Công ty Xổ số kiến thiết Bến Tre tổ chức chương trình hỗ trợ thanh thiếu nhi và người dân vùng biên giới.

Thông tin hàng ngày