Chùa Hòa Khánh tổng kết và chúc thọ Phật tử cao niên

GNO - Sáng nay, 15-1, chùa Hoà Khánh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức lễ tổng kết công tác Phật sự và chúc thọ Phật tử cao tuổi trên địa bàn nhân dịp cuối năm.

vg (4).jpg


HT.Thích Thanh Hùng tặng hoa chúc mừng

Chứng minh tại buổi lễ có HT.Thích Thanh Hùng, UVTT HĐTS; HT.Thích Tấn Đạt, UVTT HĐTS, trụ trì chùa Hoà Khánh, cùng chư tôn đức Tăng trong BTS PG Q.Bình Thạnh và đông đảo Phật tử đạo tràng chùa Hòa Khánh về tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, HT.Thích Tấn Đạt đã đánh giá một năm sinh hoạt của đạo tràng Phật tử chùa Hoà Khánh với nhiều khóa tu như niệm Phật, Bát quan trai, khoá tu gia hạnh, ban văn nghệ với nhiều hoạt động thiết thực trong các dịp lễ Tết cũng như thường xuyên tổ chức khoá tu kết duyên phước lạc dành cho các bệnh nhân ung bướu với mỗi kỳ từ 400-500 bệnh nhân tham dự...

Hàng tháng đạo tràng Phật tử chùa còn tổ chức các chương trình từ thiện xã hội kết hợp với Ban Hoằng pháp T.Ư, Hội Chữ thập đỏ tổ chức trao tặng 10 căn nhà đoàn kết, trao tặng hàng ngàn phần quà cho bà con nghèo tại địa phương cũng như các tỉnh với kinh phí hơn 1,5 tỉ đồng.

vg (2).jpg


Chư tôn Hòa thượng chúc thọ tới Phật tử cao tuổi

vg (6).jpg
Tặng quà cho bà con nghèo địa phương

Trong dịp này, chùa Hòa Khánh cũng tổ chức trao tặng 1.000 phần quà Tết cho bà con nghèo trên địa bàn quận với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng.

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày