Chùa Hoằng Pháp trao học bổng "Ươm mầm trí tuệ"

GNO - Sáng ngày 16-10, ĐĐ.Thích Tâm Đạo, Phó trụ trì chùa Hoằng Pháp cùng chư Tăng chùa Hoằng Pháp, H.Hóc Môn, TP.HCM đã trao hơn 300 suất học bổng “Ươm mầm trí tuệ” lần thứ 6 cho hơn 300 bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập với tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng.

36.jpg
Trao học bổng "Ươm mầm trí tuệ” đến sinh viên

Ngoài ra, chương trình còn có sự giao lưu của giọng hát Việt nhí Trâm Anh hát tặng các bạn sinh viên những ca khúc như: Hoa hồng hoa trắng, Con yêu mẹ, Tôi thích.

Các bạn sinh viên ngoài phần học bổng, bằng khen còn được nhận một phần quà Pháp bảo gồm nhiều loại báo sách Phật giáo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày