Chùa Hồi Long trao học bổng cho học sinh nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 10 đến 13-3, Trung tâm Từ thiện - Xã hội chùa Hồi Long, huyện Hoằng Hoá phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cẩm Thủy, Quảng Xương và Hoằng Hóa.

Theo đó, 40 suất quà đã được trao tận tay tới các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà gồm 3 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm: sách vở, đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm. Đây là những em học sinh mồ côi được Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long nhận nuôi đỡ đầu từ năm 2021, mỗi năm sẽ trao học bổng vào đầu năm và cuối năm.

Chùa Hồi Long trao học bổng cho học sinh nghèo ảnh 1

Trao quà cho các em học sinh mồ côi tại huyện Cẩm Thủy

Dịp này, đoàn cũng đã đến trao 108 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Tà Cóm, xã Trung Lý, huyện Mường Lát, mỗi suất quà có giá trị 350 nghìn đồng.

Dự kiến, trong thời gian tới Trung tâm Từ thiện - Xã hội chùa Hồi Long sẽ tiếp tục trao những phần quà đến hộ nghèo, gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học tại các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày