Chùa Hưng Long cúng dường trường hạ

GNO - Sáng ngày 26-6, HT.Thích Như Tín, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Kiểm soát GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Hưng Long, Q.10 hướng dẫn Phật tử đến chùa Phổ Quang, Q.Tân Bình thăm và cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến hành giả trường hạ.

HT.Thích Như Tín đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến chư tôn đức Ban Chức sự trường hạ, đồng thời sách tấn tinh thần tu học đến chư hành giả an cư.

IMG_3781.JPG

HT.Thích Như Tín tác bạch cúng dường trường hạ

IMG_3785.JPG
HT.Thích Thiện Tánh cùng chư Tăng trường hạ chùa Phổ Quang

HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG TP, Hóa chủ trường hạ đã thân mật tiếp đoàn và cảm niệm công đức đến HT.Thích Như Tín.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày