Chùa Hưng Phước (quận 3) tặng quà đến các em mồ côi do dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước phát biểu tại buổi trao quà
Thượng tọa Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước phát biểu tại buổi trao quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 12-6, tại chùa Hưng Phước (phường 11, quận 3, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao quà đến các em có người thân qua đời trong đại dịch Covid-19 vừa qua. 
Nhu yếu phẩm, sữa và tiền mặt được trao đến các em ảnh 1

Nhu yếu phẩm, sữa và tiền mặt được trao đến các em

Tham dự trao quà có Thượng toạ Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước cùng chư tôn đức chùa Hưng Phước; ông Võ Thanh Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường cùng các vị trong đoàn.

Theo đó, nhằm chia sẻ và hỗ trợ phần nào với gia đình các em có người mất trong đại dịch Covid-19 vừa qua tại phường 11, quận 3, TP.HCM, chùa Hưng Phước phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường 11 tổ chức tặng quà và học bổng động viên tinh thần các em để vượt qua những khó khăn.

Có 17 phần quà được trao đến các em. Trị giá mỗi phần quà là 3 triệu đồng do chùa Hưng Phước cùng Phật tử chung tay ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày