Chùa Hưng Phước (quận 3) tặng quà đến các em mồ côi do dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước phát biểu tại buổi trao quà
Thượng tọa Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước phát biểu tại buổi trao quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 12-6, tại chùa Hưng Phước (phường 11, quận 3, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao quà đến các em có người thân qua đời trong đại dịch Covid-19 vừa qua. 
Nhu yếu phẩm, sữa và tiền mặt được trao đến các em

Nhu yếu phẩm, sữa và tiền mặt được trao đến các em

Tham dự trao quà có Thượng toạ Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước cùng chư tôn đức chùa Hưng Phước; ông Võ Thanh Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường cùng các vị trong đoàn.

Theo đó, nhằm chia sẻ và hỗ trợ phần nào với gia đình các em có người mất trong đại dịch Covid-19 vừa qua tại phường 11, quận 3, TP.HCM, chùa Hưng Phước phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường 11 tổ chức tặng quà và học bổng động viên tinh thần các em để vượt qua những khó khăn.

Có 17 phần quà được trao đến các em. Trị giá mỗi phần quà là 3 triệu đồng do chùa Hưng Phước cùng Phật tử chung tay ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Năm sự trói buộc trong tâm

GNO - Tham ái với thân, tập trung lo cho thân tứ đại một cách thái quá, đó là trói buộc. Tham ái đối với năm dục (tiền bạc, sắc dục, danh vị, ăn uống, ngủ nghỉ) và năm trần cảnh (sắc, thanh, hương, vị, xúc) là những trói buộc lớn.

Thông tin hàng ngày