Chùa Huyền Trang ra mắt CLB Thanh thiếu nhi Phật tử

GNO - Chùa Huyền Trang (đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM) làm lễ ra mắt CLB Thanh thiếu nhi Phật tử thuộc chùa hôm qua, 25-5 (ảnh).

HT6.jpg
Ảnh: DC - DL

"CLB Thanh thiếu nhi Phật tử chùa Huyền Trang ra đời với mục đích giáo dục phẩm chất đạo đức Phật giáo, giúp cho các cháu trở thành những người con ngoan trò giỏi, hữu ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội", TT.Thích Phước Nguyên, Trưởng ban Điều hành CLB nói. 

TT.Thích Tịnh Thành, Phó BTS GHPGVN Q.Gò Vấp và TT.Thích Chơn Không, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BHD Phật tử T.Ư tại buổi lễ đã bày tỏ niềm tin vào CLB, khẳng định đây là sân chơi lành mạnh, lý tưởng của giới trẻ, chắc chắn sẽ tập hợp được đông đảo thanh thiếu niên tham gia. Nhị vị Thượng tọa cho biết sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ mọi mặt, trong phạm vi có thể để CLB phát triển, hòa chung sự phát triển của PG và đất nước...

Được biết, có 48 em thanh thiếu nhi Phật tử tham gia CLB, sẽ đều đặn sinh hoạt, tu học từ 15 đến 17g Chủ nhật hàng tuần, với các nội dung: tụng kinh Phước Đức, nghe pháp thoại, hoạt động thanh niên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày