Chùa Liên Trì trao quà từ thiện tại hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh

Chùa Liên Trì tổ chức trao quà, chia sẻ đến bà con khó khăn tại tỉnh Bến Tre, Trà Vinh
Chùa Liên Trì tổ chức trao quà, chia sẻ đến bà con khó khăn tại tỉnh Bến Tre, Trà Vinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-11, Thượng toạ Thích Thiện Thông, trụ trì chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức đoàn đi trao quà từ thiện tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre.
Thăm hỏi, trao quà đến người già neo đơn khó khăn

Thăm hỏi, trao quà đến người già neo đơn khó khăn

Thượng toạ Thích Thiện Thông, đại diện đoàn thăm, động viên các em học sinh bị khuyết tật hãy cố gắng vượt qua những khó khăn, cầu Tam bảo gia hộ cho các em được khỏe mạnh và luôn gặp tràn niềm vui trong cuộc sống.

Chiều ngày, đoàn trao 300 phần quà cho các đồng bào dân tộc tại chùa Phước Quang (phường 8), và chùa Bình Phước (phường 4), TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Tổng trị giá chuyến tặng quà tại hai tỉnh là 195 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ái sinh thì buồn khổ sinh

GNO - Ái là tâm yêu thích. Người đời thì yêu thích nhiều thứ nên biển ái mênh mông. Khi đã yêu thích cái gì rồi thì tâm ngày đêm tưởng nhớ, tìm mọi cách để sở hữu. Nếu đủ phước duyên sở hữu được thứ mình thích thì hạnh phúc dâng tràn, cuộc sống đẹp đẽ biết bao!
Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.

Thông tin hàng ngày