Chùa Liên Trì với chương trình "Tiếp sức tới trường"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm năm học mới, Thượng tọa Thích Thông Quang, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà (Đà Nẵng), trụ trì chùa Liên Trì đã đồng hành cùng Hội Khuyến học quận thực hiện chương trình “Tiếp sức tới trường”.
Thượng tọa Thích Thông Quang trao học bổng đến các em học sinh

Thượng tọa Thích Thông Quang trao học bổng đến các em học sinh

Được biết, chương trình nhằm hỗ trợ cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn quận để gia đình các em đỡ một phần nào gánh lo khi chuẩn bị vào năm học mới.

Theo đó, Thượng tọa Thích Thông Quang đã hỗ trợ học bổng cho các em với tổng số tiền 40 triệu đồng. Đây là một trong rất nhiều chương trình thiện nguyện mà Thượng tọa Thích Thông Quang cùng Tăng chúng, đạo hữu Phật tử chùa Liên Trì thực hiện trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày