Chùa Liên Trì cầu siêu các vong linh tử vong trong đại dịch Covid-19 tại Bệnh viện TP.Vũng Tàu

Khóa lễ cầu siêu tại Bệnh viện TP.Vũng Tàu
Khóa lễ cầu siêu tại Bệnh viện TP.Vũng Tàu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 18-8 (21-7-Nhâm Dần), nhân tiết Vu lan thắng hội, xá tội vong nhân, nhận lời mời của Ban Giám đốc Bệnh viện TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chư Tăng chùa Liên Trì đã đến bệnh viện tổ chức khóa lễ tụng kinh cầu siêu cho chư vị hương linh.
Chùa Liên Trì cầu siêu các vong linh tử vong trong đại dịch Covid-19 tại Bệnh viện TP.Vũng Tàu ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Thông chủ trì khóa lễ cầu siêu tại Bệnh viện TP.Vũng Tàu

Niêm hương chủ trì khóa lễ cầu nguyện có Thượng tọa Thích Thiện Thông, trụ trì chùa Liên Trì, chư tôn đức Tăng và thân nhân những người không may qua đời trong đại dịch Covid-19 đã về Bệnh viện TP.Vũng Tàu tham dự, nhất tâm cầu nguyện.

Chia sẻ về ý nghĩa khóa lễ cầu siêu, Thượng tọa Thích Thiện Thông cho biết: "Khóa lễ cầu siêu các anh linh đồng bào tử nạn, cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 hôm nay nhằm thể hiện tinh thần từ bi, tri ân và báo ân của đạo Phật. Khóa lễ hôm nay với mục đích mong muốn xoa dịu phần nào nỗi buồn thương và góp phần xoa dịu nỗi đau của các gia đình có người thân tử vong do Covid-19, cầu nguyện cho các vong linh được siêu thoát”.

Chùa Liên Trì cầu siêu các vong linh tử vong trong đại dịch Covid-19 tại Bệnh viện TP.Vũng Tàu ảnh 2

Buổi lễ cầu nguyện nhằm xoa dịu phần nào nỗi buồn thương của những người có thân nhân qua đời trong đại dịch

Kết thúc buổi lễ, Thượng tọa Thích Thiện Thông đã có lời chia buồn và động viên đến các gia đình tham dự khóa lễ. Đồng thời thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện TP.Vũng Tàu cũng như các thân nhân của chư vị đã mất trong đại dịch Covid-19, y bác sĩ đã dâng lời cảm tạ đến Thượng tọa Thích Thiện Thông, trụ trì chùa Liên Trì đã tổ chức long trọng buổi lễ cầu nguyện nhằm xoa dịu phần nào nỗi buồn thương, những day dứt vẫn còn âm ỉ nơi những người có thân nhân qua đời trong đại dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày