Chùa Linh Phong chia sẻ khó khăn với người dân

GNO - Sáng nay, 6-8, chùa Linh Phong phối hợp với UBND, Đoàn thanh niên thị trấn Ea Pok (huyện Cư M'gar, Đắk Lắk) tổ chức trao quà các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các buôn Sút, buôn Lang, buôn Pôk A và B, thôn 4 (thuộc thị trấn Ea Pok).

Theo đó, ĐĐ.Thích Đạo Quang, trụ trì chùa Linh Phong cùng lãnh đạo thị trấn trong tinh thần chung tay vì cộng động đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đã trao 200 phần quà (gồm gạo, mì ăn liền, các nhu yếu phẩm) và phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho bà con (ảnh).

daklak.JPG

Được biết, hiện nay, Đắk Lắk là một trong 11 tỉnh thành có người mắc Covid-19 kể từ khi dịch bùng phát trở lại (hôm 25-7).

Trước đó, ngày 2-8, trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận  hai trường hợp dương tính với Covid-19 (có liên quan dịch tễ với bệnh nhân số 416 và 589), nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 của tỉnh lên 3 ca. TP.Buôn Ma Thuột được tỉnh chỉ đạo thực hiện cách ly xã hội 14 ngày kể từ 0g ngày 3-8.

Ban TT-TT PG tỉnh Đắk Lắk

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày