Chùa Linh Phong tặng quà nạn nhân chất độc da cam

NS.TN Tắc Hoa, trụ trì chùa Linh Phong và đại diện đoàn Phật tử phát quà
NS.TN Tắc Hoa, trụ trì chùa Linh Phong và đại diện đoàn Phật tử phát quà

GNO - Ngày 25-9, đoàn Phật tử tại TP.Hồ Chí Minh phối hợp với chùa Linh Phong, thị trấn Tân Hiệp, Châu Thành tặng quà nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Đoàn Phật tử Minh Phước - Diệu Huệ tặng 276 phần quà cho người khuyết tật và người mù, mỗi phần 300 ngàn đồng; Đoàn Phật tử Diệu Sáng tặng 276 phần quà cho người khuyết tật và người mù, mỗi phần 1 triệu đồng; Đoàn Phật tử gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Hoa tặng 200 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam, mỗi phần 300 ngàn đồng.

Tổng giá trị quà tặng của các đoàn gần 419 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1255 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thí chủ có năm công đức

GNO - Bố thí, sẻ chia, cúng dường là một hạnh lành trong thế gian. Người có tình thương, tâm tư đại lượng, thường nghĩ đến người mới có thể mở rộng bàn tay, cho đi một phần mình đang có.
Chùa Thuyền Lâm ở Huế bị cháy trong đêm 23-6

Chùa Thuyền Lâm ở Huế bị cháy trong đêm 23-6

GNO - Khoảng 21 giờ ngày 23-6, một vụ cháy đã xảy ra tại chùa Thuyền Lâm (150 Điện Biên Phủ, P.Trường An, TP.Huế, Thừa Thiên Huế). Ngọn lửa được phát hiện tại chánh điện và sau đó bùng phát dữ dội.
An cư - đôi điều suy nghĩ

An cư - đôi điều suy nghĩ

GNO - An cư là cấm túc ở một chỗ, hạn chế tuyệt đối sự đi lại và nỗ lực tu học trong ba tháng mùa mưa, gọi là kiết hạ. Chế độ sinh hoạt tu tập này không phải chỉ có trong Phật giáo.

Thông tin hàng ngày