Chùa Linh Quang tổ chức văn nghệ “Quay về tuổi thơ”

GNO - Nhân dịp Tết Trung thu, tối 22-9 tại chùa Linh Quang (Đồng Rọ) thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức đêm văn nghệ “Quay về tuổi thơ” và tặng 300 phần quà cho trẻ em học giỏi, trẻ em nghèo vui Trung thu.

HT (4).jpg
Múa lân phục vụ các em thiếu nhi

HT (1).jpg
Biểu diễn văn nghệ

Tham dự có TT.Thích Quảng Tâm, trú trì chùa Linh Quang, ĐĐ.Thích Nhuận Thanh, Giám tự và quý thầy, các chú chùa Linh Quang cùng đông đảo Phật tử, cha mẹ các cháu và khoảng 300 cháu thiếu nhi.

Mở đầu chương trình văn nghệ, TT.Thích Quãng Tâm nói về ý nghĩa Tết Trung thu, câu chuyện Hằng Nga, chú Cuội và chúc các cháu hiếu thảo với cha mẹ, là người con ngoan, là học trò giỏi.

Đêm văn nghệ “Quay về tuổi thơ” tại chùa Linh Quang được sự hỗ trợ của nhóm văn nghệ sĩ, nhóm múa thiên thần tại Nha Trang tổ chức sinh động với nhiều nội dung phong phú, lôi cuốn, hấp dẫn, vui nhộn như: múa lân, rước cổ trung thu, hoạt náo chị Hằng và chú Cuội, múa, hát, đố vui có thưởng và kết thúc bằng tiết mục hấp dẫn phá cổ trung thu.

HT (3).jpg

Khoảng 300 em thiếu nhi về chùa tham dự đêm văn nghệ trung thu

HT (2).jpg
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi học giỏi

Đêm Văn nghệ đã để lại nhiều  ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu thiếu niên nhi đồng và các bậc cha mẹ  ở vùng nông thôn đồng chua, nước mặn, xa xôi, hẻo lánh Đồng Rọ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày