Chùa Linh Quang tổ chức văn nghệ, tặng quà trung thu

GNO - Tối 15-9, tại chùa Linh Quang (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức đêm hội trăng rằm vui văn nghệ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

2.jpg

Chư Tăng trao những phần quà trung thu cho trẻ em

Buổi lễ diễn ra tại chánh điện chùa Linh Quang với nhiều tết mục văn nghệ do các em thiếu nhi là Phật tử tại chùa biểu diễn, cùng các tiết ảo thuật, hóa trang thành Tôn Ngộ Không, chị Hằng, chú Cuội để trao tặng 250 phần quà cho các em thiếu nhi những phần quà là lồng đèn trung thu, bánh kẹo.

TT.Thích Minh Quang chia sẻ tại buổi lễ, với mong muốn mang đến cho các em có một đêm trung thu ấm áp với những kỷ niệm của tuổi thơ mà mỗi người lớn chúng ta từng trải qua nên đã tổ chức chương trình này.

1.jpg
Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày