Chùa Linh Sơn (quận 1) bàn giao cầu bê-tông nông thôn tại Cà Mau

Chư tôn đức kiểm tra trước khi bàn giao cầu bê-tông
Chư tôn đức kiểm tra trước khi bàn giao cầu bê-tông
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tổ đình Linh Sơn, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM kết hợp với chính quyền địa phương khánh thành và bàn giao 2 cây cầu bê-tông nông thôn tại ấp 3 và ấp 2, xã An Xuyên, TP.Cà Mau.

Hoà thượng Thích Minh Hiền, viện chủ tổ đình Linh Sơn cùng mạnh thường quân TP.HCM bàn giao 2 cây cầu bê-tông đến người dân địa phương

Chư tôn đức bàn giao cầu Linh Sơn 3

Chư tôn đức bàn giao cầu Linh Sơn 3

Thay mặt cho chính quyền địa phương ông Trần Đại Đoàn Bí thư đảng uỷ xã An Xuyên, TP.Cà Mau đã gởi lời tri ân đến Hoà thượng Viện chủ tổ đình Linh Sơn cũng như sự chung tay giúp đỡ của quý Phật tử mạnh thường quân thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ xây dựng nhiều cây cầu giao thông nông thôn, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận tiện và các em học sinh có điều kiện để học tập, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như chung tay cùng các cấp chính quyền xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển.

Theo đó, cầu giao thông nông thôn cầu Linh Sơn 2 với chiều dài 35 m, rộng 3 m và cầu Linh Sơn 3 với chiều dài 20 m, rộng 3 m với tổng kinh phí xây dựng 613 triệu đồng.

Hoà thượng đã cùng chư Tăng, Phật tử và các cấp chính quyền địa phương mong bà con bảo quản hai cây cầu để sử dụng lâu dài.

Tặng quà đến bà con

Tặng quà đến bà con

Dịp này, Hoà thượng viện chủ tổ đình Linh Sơn cùng chư Tăng, Phật tử trao tặng 160 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và bao thư 300.000 đồng tiền mặt.

Đoàn cũng tặng 10 thùng sữa và 25 hộp bánh trị giá 5 triệu đồng đến bệnh nhân tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Không giữ giới có năm điều suy hao

GNO - Sống ở đời ai cũng mong muốn gia đạo bình an, sự nghiệp ổn định và phát triển. Tuy vậy, không nhiều người biết rằng nền tảng của những mong ước thiện lành đó chính là phước đức.

Thông tin hàng ngày