Chùa Long Hoa (quận 8, TP.HCM) thả cá phóng sanh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 29-4, dưới sự phát động của Thượng tọa Thích Huệ Công, quyền Trưởng ban Trị sự GHPGVN Quận 8 (trụ trì chùa Long Hoa, quận 8), chư Tăng Ni và Phật tử đã thả cá phóng sanh.
Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Được biết, đây là một chương trình được Thượng tọa Thích Huệ Công phát động hàng tháng với mong muốn góp phần làm cho môi trường của các kênh rạch trên địa bàn quận 8 nói riêng cũng như TP.HCM ngày càng xanh và sạch.

Dịp này, chùa đã thả hơn 600kg cá xuống dòng kênh Tàu Hủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Thanh Tuấn

Bát-nhã Tâm kinh Đối chiếu phiên dịch

NSGN - Bản phiên dịch Phạn - Việt này được tạo thành cho lớp bồi dưỡng tiếng Phạn tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM khoảng vào năm 2018. Phần Sanskrit vốn dựa vào thủ bản được cất giữ tại ngôi chùa cổ Hōryuji ở thành phố Nara Nhật Bản, được hiệu chính lần đầu bởi cố học giả Nakamura Hajime (1) .
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1312 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Đã bao lâu, con tàu lênh đênh sông biển?

GNO - Con tàu cũng như con người, cũng trải qua nhiều thử thách của tự nhiên, cũng nổi chìm trong cơn giông bão, cũng đắm mình trong những ngày mưa dầm hay rát bỏng suốt những ngày nắng cháy.

Thông tin hàng ngày