Chùa Long Hoa tặng quà trung thu đến các em học sinh khuyết tật

Trao quà đến các em học sinh Trường Hy Vọng (Q.8, TP.HCM)
Trao quà đến các em học sinh Trường Hy Vọng (Q.8, TP.HCM)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-9, Đại đức Thích Thông Chấn, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN Q.8 cùng các mạnh thường quân, Phật tử chùa Long Hoa (Q.8, TP.HCM) đã tổ chức trao quà Tết Trung thu đến các em học sinh Trường Hy Vọng (số 86/10 Hưng Phú, P.8, Q.8).

Theo đó, đoàn đã trao tặng nhà trường 3 triệu đồng và 53 phần quà, trong đó 38 phần quà dành cho các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 150 nghìn đồng; 15 phần quà dành cho các giáo viên, nhân viên trường, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng.

Được biết, hiện nhà trường đang giảng dạy cho 40 học sinh khuyết tật: khiếm thính, câm, tự kỷ…

Đại đức Thích Thông Chấn tặng quà đến giáo viên, nhân viên Trường Hy Vọng
Đại đức Thích Thông Chấn tặng quà đến giáo viên, nhân viên Trường Hy Vọng

Bên cạnh đó, Đại đức Thích Thông Chấn cũng đã gửi 250 phần quà và 400 chiếc lồng đèn trung thu đến các em học sinh nghèo, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại P.10 và P.15, Q.8 với mong muốn các em đón 1 mùa trung thu ấm áp, đầy yêu thương.

Tổng trị giá đợt trao quà này là hơn 25 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trao hỗ trợ 120 triệu đồng đến Bệnh viện Nhân Ái

Phật giáo người Hoa TP.HCM tặng quà Tết tại Bệnh viện Nhân Ái

GNO - Ngày 9-2, đoàn Phật giáo người Hoa TP.HCM, đại diện Phật giáo liên phường trên địa bàn Q.8 (cũ), Ban Bảo trợ chùa Long Hoa phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm, chúc Tết, tặng quà đến các bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nhân Ái (tỉnh Bình Phước cũ).

Thông tin hàng ngày