Chùa Long Hoa tiếp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và trao quà cho người dân vùng dịch

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ với người dân vùng cách ly, phong tỏa tại thị trấn Hiệp Phước, ngày 6-9, chùa Long Hoa (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã trao tặng những phần quà hỗ trợ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện...
Chùa Long Hoa tiếp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và trao quà cho người dân vùng dịch ảnh 1

Trao hỗ trợ đến hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Hiệp Phước

Chùa Long Hoa (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã trao tặng những phần quà hỗ trợ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyệnđang tham gia tuyến đầu chống dịch và 200 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân trong vùng phong tỏa.

Mỗi phần trị giá 300.000 đồng, bao gồm: 5 kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1 lít nước chấm, 1 kg đường, 1/5 kg hạt nêm, 10 hộp sữa, 5 hộp nước muối.

Chùa Long Hoa tiếp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và trao quà cho người dân vùng dịch ảnh 2

Tặng quà đến người dân khu phong tỏa phòng Covid-19

Được biết, đây là đợt thứ 4 trong chương trình “Chia sẻ yêu thương” và “Hoa hồng dâng mẹ” mùa đại dịch cũng là mùa Vu lan – Báo hiếu, với 1.000 phần quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19; Chùa Long Hoa đã ủng hộ Giáo hội tịnh tài hỗ trợ quỹ mua Vaccine, tặng nhà tình thương… với tổng trị giá gần 350 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày