Chùa Long Hoa tiếp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và trao quà cho người dân vùng dịch

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ với người dân vùng cách ly, phong tỏa tại thị trấn Hiệp Phước, ngày 6-9, chùa Long Hoa (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã trao tặng những phần quà hỗ trợ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện...
Trao hỗ trợ đến hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Hiệp Phước

Trao hỗ trợ đến hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Hiệp Phước

Chùa Long Hoa (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã trao tặng những phần quà hỗ trợ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyệnđang tham gia tuyến đầu chống dịch và 200 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân trong vùng phong tỏa.

Mỗi phần trị giá 300.000 đồng, bao gồm: 5 kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1 lít nước chấm, 1 kg đường, 1/5 kg hạt nêm, 10 hộp sữa, 5 hộp nước muối.

Tặng quà đến người dân khu phong tỏa phòng Covid-19

Tặng quà đến người dân khu phong tỏa phòng Covid-19

Được biết, đây là đợt thứ 4 trong chương trình “Chia sẻ yêu thương” và “Hoa hồng dâng mẹ” mùa đại dịch cũng là mùa Vu lan – Báo hiếu, với 1.000 phần quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19; Chùa Long Hoa đã ủng hộ Giáo hội tịnh tài hỗ trợ quỹ mua Vaccine, tặng nhà tình thương… với tổng trị giá gần 350 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1329: Tìm thấy ánh sáng từ ngọn đèn Thiền

Báo Giác Ngộ số 1329: Tìm thấy ánh sáng từ ngọn đèn Thiền

GNO - Đó là chủ đề của kỳ 1 trong loạt bài Trí thức học Phật do Lưu Đình Long thực hiện, nhằm giới thiệu đến bạn đọc những góc nhìn, trải nghiệm và ứng dụng thực tế của các học giả, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, doanh nhân… khi bước vào con đường học Phật, đăng trên Báo Giác Ngộ số 1329, ra ngày 21-11.
Những Thầy Cô tuyệt vời

Những Thầy Cô tuyệt vời

GNO - Nhìn những món quà ở các cửa hàng dùng để tặng thầy cô trong ngày lễ Nhà giáo 20-11, lòng tôi luôn tuôn trào niềm xúc động khi nhớ lại những người thầy, cô giáo của tôi thuở tiểu học. Thầy cô đã dành cho tôi sự khích lệ tuyệt vời mà sau này lớn lên tôi mới hiểu được tình thương đó sâu sắc như thế nào.
Thượng tọa Thích Tâm Hải giới thiệu biểu trưng (logo) chính thức của sự kiện Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên qua sản phẩm pin - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ra mắt logo kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên và các hoạt động chào mừng sự kiện này

GNO - Sáng nay, 19-11, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa, TP.HCM), lãnh đạo Ban Biên tập báo đã có buổi họp triển khai nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - tròn nửa thế kỷ hoạt động báo chí của cơ quan báo in Phật giáo duy nhất hiện nay.

Thông tin hàng ngày