Chùa Long Quang trao quà đến người khuyết tật và neo đơn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-3, chùa Long Quang (P.Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) phối hợp với đoàn từ thiện Phật tử kiều bào Hoa Kỳ và Canada do ông Quách Dũng phụ trách đã trao quà đến người khuyết tật và neo đơn.

Tại đây, Thượng tọa Thích Thiện Phùng, trụ trì chùa Long Quang đã tán thán công đức, nghĩa cử cao đẹp của những Phật tử sống xa quê hương luôn chia sẻ, đồng hành với đồng bào trong nước.

Đại diện Phật tử kiều bào Hoa Kỳ chia sẻ với người khó khăn
Đại diện Phật tử kiều bào Hoa Kỳ chia sẻ với người khó khăn

“Là những người con Phật, việc chia sẻ với đồng bào khó khăn của các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã thể hiện truyền thống 'lá lành đùm lá rách' tốt đẹp của dân tộc. Chúng tôi chỉ mong sao có đủ tiềm lực để tiếp tục công tác thiện nguyện này tại quê nhà”, ông Quách Dũng chia sẻ.

Dịp này, đoàn từ thiện đã trao 250 phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, đường và bì thư tiền mặt với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.
Gia đình Phật tử sẽ giúp nhau dễ dàng theo dấu chân Đức Phật

[Ảnh] Gia đình Phật tử Việt Nam

GNO - Nơi sân chùa vào mỗi ngày Chủ nhật, hoặc những tối thứ Bảy đều vang lên những âm sắc sinh hoạt tươi vui của các anh chị em Gia đình Phật tử.

Thông tin hàng ngày