Ban Trị sự GHPGVN Q.6 trao quà từ thiện tại các tỉnh ở Tây Nguyên

Trao yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn
Trao yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 24-2 đến 3-3, Ban Trị sự GHPGVN Q.6 đã tổ chức chuyến thăm, trao quà đến bà con nghèo tại các tỉnh ở Tây Nguyên.

Hòa thượng Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.6 dẫn đoàn; tháp tùng đoàn còn có Đại đức Thích Minh Thuận, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận cùng chư Tăng chùa Tuyền Lâm và đại diện các mạnh thường quân.

Dịp này, đoàn đã trao 1.800 phần quà đến đồng bào dân tộc các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk,.. với tổng trị giá 900 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, quần áo, vật dụng gia đình và bì thư tiền mặt.

Chư Tăng trong đoàn tận tay phát quà đến người dân

Chư Tăng trong đoàn tận tay phát quà đến người dân

Kinh phí để thực hiện chuyến đi này do nguồn vận động của các chùa, Phật tử trên địa bàn Q.6 và các mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp, tài trợ. Được biết, đây là hoạt động hàng năm của Ban Trị sự Phật giáo Q.6 nhằm tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực và cải thiện phần nào cuộc sống của những phận đời còn nhiều khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?
Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.

Thông tin hàng ngày