Chùa Minh Giác tặng quà đến khu cách ly, cúng dường đến các chùa trên địa bàn

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 18- 7, Đại đức Thích Đồng Quảng, trụ trì chùa Minh Giác, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã chuyển các phần quà nhu yếu phẩm gửi tặng đến sinh viên trường Đại học Nông Lâm.

Chùa Minh Giác tặng quà đến khu cách ly, cúng dường đến các chùa trên địa bàn ảnh 1

Thượng tọa Thích Giác Trí tặng nhu yếu phẩm đến bà con khu cách ly - Ảnh: ĐQ

Trước đó, Thượng tọa Thích Giác Trí, viện chủ chùa Minh Giác đã trao những nhu yếu phẩm như: gạo, mì, nước mắm, nước tương, rau củ quả… đến các hộ dân bị cách ly y tế và người khó khăn do đại dịch bệnh Covid-19; Tổ chức mô hình "bếp ăn nghĩa tình" và gian hàng 0 đồng hỗ trợ người dân với trên 1.000 phần quà được trao đến người dân tại phường Hiệp Bình Chánh, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Hiệp Bình Phước, phường Tăng Nhơn Phú A, phường Linh Xuân, phường Bình Chiểu (TP.Thủ Đức).

Chùa Minh Giác cũng đã gửi cúng dường rau củ đến các tự viện trên địa bàn khó khăn trong những ngày giãn cách theo Chị thị 16.

Chùa Minh Giác tặng quà đến khu cách ly, cúng dường đến các chùa trên địa bàn ảnh 2

Đại đức Thích Đồng Quảng tặng nhu yếu phẩm đến khu cách ly - Ảnh: ĐQ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày