Chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức) bàn giao 2 cây cầu bê-tông nông thôn tại tỉnh Bến Tre

Lễ khánh thành cầu TNDTQ số 18 tại H.Giồng Trôm, Bến Tre
Lễ khánh thành cầu TNDTQ số 18 tại H.Giồng Trôm, Bến Tre
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-6, chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã khánh thành bàn giao 2 cây cầu bê-tông nông thôn, đưa vào sử dụng đến bà con tại H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Đại diện chình quyền trao thư cảm ơn đến Đại đức Thích Đồng Quảng

Đại diện chình quyền trao thư cảm ơn đến Đại đức Thích Đồng Quảng

Được sự chỉ dạy của Hòa thượng Thích Giác Trí, viện chủ chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức), Đại đức Thích Đồng Quảng hướng dẫn Phật tử đến H.Giồng Trôm cắt băng khánh thành 2 cây cầu, bàn giao, đưa vào sử dụng sau gần 2 tháng thi công để bà con nhân dân địa phương qua lại an toàn, thuận tiện.

Cầu thứ nhất có tên TNDTQ số 18, tại ấp Hòa Lợi, xã Lương Hòa và cây cầu thứ 2 mang tên NDTQ số 4, tại ấp Phú Tân, xã Châu Hòa.

Đại diện chính quyền địa phương có lời cảm ơn đến đạo tràng chùa Minh Giác đã ủng hộ kinh phí xây dựng 2 cây cầu nông thôn cho bà con địa phương nhằm thuận lợi hơn trong cuộc sống, ổn định và phát triển kinh tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày