Chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức) tặng quà các hộ khó khăn

Bà con có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà tại chùa Vĩnh Đức (H.Long Thành, Đồng Nai)
Bà con có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà tại chùa Vĩnh Đức (H.Long Thành, Đồng Nai)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-12, Hòa thượng Thích Giác Trí, viện chủ chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã hướng dẫn đạo tràng Phật tử đến chùa Vĩnh Đức (H.Long Thành, Đồng Nai) trao tặng 100 phần quà cho các hộ khó khăn.
Tặng quà cho các em nhỏ tại chùa Từ Ân

Tặng quà cho các em nhỏ tại chùa Từ Ân

Dịp này, chư tôn đức cũng đã hướng dẫn đoàn Phật tử đến cúng dường các tự viện ở Đồng Nai, BR-VT như: chùa Đức Viên, tu viện Phước Hải, chùa Hạnh Minh, tịnh thất Liên Hoa, chùa Phước Huệ.

Bên cạnh đó, tại chùa Từ Ân (BR-VT), đoàn đã cúng dường Tam bảo và trao 90 phần quà cho các em mồ côi tại đây. Tổng kinh phí chuyến thiện nguyện và cúng dường các chùa khoảng 80 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội nghị Khoa học, Thiền định và Chánh niệm tại Bhutan diễn ra từ ngày 3 đến 6-6

Hội nghị Khoa học, Thiền định và Chánh niệm tại Bhutan

GNO - Vừa qua, Hội nghị Khoa học, Thiền định và Chánh niệm, một sự kiện được mong đợi nhất tại Bhutan, đã chính thức khai mạc tại thủ đô Thimphu trong không khí trang nghiêm, và ấn tượng bởi sự kết hợp giữa lễ nghi truyền thống và tinh thần tiến bộ hiện đại.
Thiết kế: Nguyên Hiếu/BGN

Cùng nghĩ về Vesak

GNO - Cuộc thi “Cùng nghĩ về Vesak” do Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức nhằm chào mừng Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc yêu mến đạo Phật.

Thông tin hàng ngày