Chùa Minh Hiệp (huyện Xuân Lộc) trao tặng quà đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn

Đại đức Thích An Quang, trụ trì chùa Minh Hiệp trao quà đến những hộ khó khăn tại địa phương
Đại đức Thích An Quang, trụ trì chùa Minh Hiệp trao quà đến những hộ khó khăn tại địa phương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại chùa Minh Hiệp (ấp Bình Minh, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), ngày 5-11 đã tổ chức trao tặng 150 phần quà đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân trên tinh thần tương thân tương ái, gia đình Phật tử Nhan Bạch Tuyết (chợ Vĩnh Kim, tỉnh Tiền Giang) đã đến chùa Minh Hiệp chia sẻ 150 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, trẻ mồ côi tại xã Suối Cát.

Mỗi phần quà trị giá 740.000 đồng, gồm một thùng mì và bao thư tiền mặt.

Bà con khó khăn nhận quà tại chùa Minh Hiệp

Bà con khó khăn nhận quà tại chùa Minh Hiệp

Đại đức Thích An Quang, trụ trì chùa Minh Hiệp đã động viên những gia đình khó khăn cố gắng vượt qua hoàn cảnh, cùng cảm ơn gia đình Phật tử Nhan Bạch Tuyết luôn đồng tâm hiệp lực thực hành hạnh bố thí trong tinh thần Bồ-tát đạo.

Được biết, chùa Minh Hiệp thường xuyên tổ chức khóa tu học cho các Phật tử định kỳ hàng tháng, trong đó có khóa tu và chia sẻ quà yêu thương dành cho người mù, người khiếm thị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày