Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ trao tiền ủng hộ của bạn đọc đến bệnh nhân nghèo

Hòa thượng Thích Tâm Viên trao tiền của bạn đọc ủng hộ bệnh nhân nghèo - Ảnh: M.Tuyền
Hòa thượng Thích Tâm Viên trao tiền của bạn đọc ủng hộ bệnh nhân nghèo - Ảnh: M.Tuyền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM), Hòa thượng Thích Tâm Viên, Phó Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Báo Giác Ngộ đã chuyển tiền của Phật tử cúng dường đến Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, bạn đọc ủng hộ đến các bệnh nhân hiểm nghèo.

Theo đó, Phật tử đã thông qua Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ cúng dường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh): 55,9 triệu đồng.

Hòa thượng Thích Tâm Viên trao tiền của Phật tử cúng dường đến các chùa, bạn đọc ủng hộ đến các bệnh nhân hiểm nghèo - Ảnh: M.Tuyền

Hòa thượng Thích Tâm Viên trao tiền của Phật tử cúng dường đến các chùa, bạn đọc ủng hộ đến các bệnh nhân hiểm nghèo - Ảnh: M.Tuyền

Bạn đọc báo Giác Ngộ ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đăng trên Tiểu mục “Mở rộng lòng từ”: Bệnh nhân Huỳnh Thị Tám (Giác Ngộ số 1156): 2 triệu đồng, Võ Văn Đực (GN 1157): 2 triệu đồng, Nguyễn Thị Hằng (GN 1158): 3 triệu đồng, Huỳnh Thanh Diệu (GN 1159): 3 triệu đồng, Nguyễn Ngọc Hưng (GN 1160): 4 triệu đồng, Nguyễn Thành Đạt (GN 1161): 6 triệu đồng, Bùi Ngọc Như (GN 1163): 16 triệu đồng, Nguyễn Vũ Hồng Phúc (GN 1164): 10 triệu đồng, Nguyễn Thị Diện (GN 1165): 17 triệu đồng, Phan Thị Hồng Thắm (GN 1166): 15 triệu đồng, cùng với 11 bệnh nhân ung bướu được trao 11 triệu đồng (mỗi bệnh nhân nhận 1 triệu đồng).

Tổng số tiền chuyển đến các bệnh nhân là 89 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày