Chùa Nghệ Sĩ cứu trợ đồng bào Đức Huệ

Ngày 14-3, chùa Nghệ Sĩ TP.HCM sẽ tổ chức chuyến cứu trợ đồng bào nghèo vùng bị hạn tại xã Bình Hòa Hưng (huyện Đức Huệ, Long An) với 250 phần quà (trị giá 250.000 đồng/phần từ nguồn kinh phí của chùa vận động).

Tình nguyện theo đoàn khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo địa phương có tám bác sĩ từ nhiều bệnh viện trong và ngoài TP.HCM. Các nghệ sĩ Thanh Bạch, Phú Quý, Hồng Tơ, Bích Hạnh, Phượng Loan, Vương Cảnh… cũng tình nguyện tham gia theo đoàn phục vụ văn nghệ miễn phí cho đồng bào.

Đây là chuyến cứu trợ lần thứ 45 do chùa Nghệ Sĩ TP.HCM tổ chức, là nỗ lực duy trì hoạt động từ thiện của ngôi chùa và ông bầu Xuân theo tâm nguyện của NSND Phùng Há trước khi qua đời.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Đăng Huy

Nhiều cảm xúc khi được tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên

GNO - Với nhiều người được có mặt và tham dự sự kiện 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2026) tại Việt Nam Quốc Tự là một điều đặc biệt, hiếm có trong cuộc đời, nơi ghi dấu nửa thế kỷ của một tờ báo đạo truyền tải Chánh pháp góp phần mang lại niềm an lạc cho cuộc đời.

Thông tin hàng ngày