Chùa Pháp Lâm, Linh Phong tặng quà đến người nghèo

GNO - Sáng ngày 22-9, Tăng Ni, Phật tử chùa Pháp Lâm (xã Trí Bình, H.Châu Thành, Tây Ninh) đã tổ chức lễ húy nhật lần thứ 7 cố HT.Thích Tịnh Năng.

IMG_3951.JPG

ĐĐ.Thích Chúc Khai trao quà đến người nghèo địa phương

Quang lâm chứng minh, tham dự có HT.Thích Niệm Thới, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh; ông Võ Thành Công, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh, đại diện các ban, ngành trong tỉnh, huyện Châu Thành, cùng trụ trì các cơ sở tự viện, chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh về dự.

Dịp này, ĐĐ.Thích Chúc Khai, trụ trì chùa Pháp Lâm đã trao tặng 250 suất quà cho các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá gần 300.000 đồng, gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm các loại và tiền mặt. Tổng trị giá trong đợt trao quà này gần 75 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Chúc Khai vận động các Phật tử tại TP.Hồ Chí Minh tài trợ.

Phước Hải

* Ngày 22,9, chùa Linh Phong (TT.Tân Hiệp, Tiền Giang) phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Châu Thành tổ chức trao quà cho 130 em khuyết tật nghèo trong toàn huyện.

P1060774.JPG

Quang cảnh tặng quà tại chùa Linh Phong

Quà gồm nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt, trị giá gần 300.000 đồng/ phần. Quà tặng trên do chùa Linh Phong vận động, được nhóm bạn học lớp 6/12, trường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày