Chùa Phổ Hiền tặng quà tết gần nửa tỷ đồng đến bà con nghèo

Chùa Phổ Hiền tặng quà tại Tiên Phước - Quảng Nam
Chùa Phổ Hiền tặng quà tại Tiên Phước - Quảng Nam
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ khó khăn với dân nghèo trước thềm xuân Tân Sửu, chùa Phổ Hiền (Đà Nẵng) tổ chức tặng quà tại Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Theo đó, trong những ngày qua, Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tâm - trú trì chùa Phổ Hiền đã dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà cho hội người mù huyện Tiên Phước, hội người mù huyện Duy Xuyên; bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sơn, huyện Đại Lộc và xã Bình Tú, huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam).

Đoàn cũng đã đến trao tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Trung ương Huế, nhằm động viên các cháu vượt qua bệnh tật, đón tết vui vẻ.

Tặng quà tại Bệnh viện Trung ương Huế

Tặng quà tại Bệnh viện Trung ương Huế

Tổng kinh phí công tác từ thiện cuối năm của chùa Phổ Hiền là 460 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày