Chùa Phổ Hiền tặng quà tết gần nửa tỷ đồng đến bà con nghèo

Chùa Phổ Hiền tặng quà tại Tiên Phước - Quảng Nam
Chùa Phổ Hiền tặng quà tại Tiên Phước - Quảng Nam
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ khó khăn với dân nghèo trước thềm xuân Tân Sửu, chùa Phổ Hiền (Đà Nẵng) tổ chức tặng quà tại Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Theo đó, trong những ngày qua, Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tâm - trú trì chùa Phổ Hiền đã dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà cho hội người mù huyện Tiên Phước, hội người mù huyện Duy Xuyên; bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sơn, huyện Đại Lộc và xã Bình Tú, huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam).

Đoàn cũng đã đến trao tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Trung ương Huế, nhằm động viên các cháu vượt qua bệnh tật, đón tết vui vẻ.

Chùa Phổ Hiền tặng quà tết gần nửa tỷ đồng đến bà con nghèo ảnh 1

Tặng quà tại Bệnh viện Trung ương Huế

Tổng kinh phí công tác từ thiện cuối năm của chùa Phổ Hiền là 460 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.
Chùa Xuân Long tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chùa Xuân Long tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

GNO - Sáng 24 -6, chùa Xuân Long (Nam Đàn, Nghệ An) do Đại đức Thích Quảng Hiền, trụ trì đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã Trung Phúc Cường, xã Nam Kim và xã Nam Cường.

Thông tin hàng ngày