Chùa Phước Ấm khai khóa tu niệm Phật lần thứ 20

GNO - Vừa qua, tại chùa Phước Ấm, xã Bình Triều, H.Thăng Bình (Quảng Nam) đã tổ chức khóa tu niệm Phật lần thứ 20.

PA (4).jpg

Phật tử tinh tấn tu tập

Sau thời truyền giới và sách tấn của ĐĐ.Thích Bảo Ân, trụ trì chùa Phước Ấm, Trưởng Ban tổ chức khóa tu. “Việc chuyên tu niệm Phật giống như một học sinh ngồi trên ghế nhà trường,  mỗi thí sinh phải ý thức được việc học của bản thân, kết quả của một lớp học thành công hay không là ở kỳ thi tốt nghiệp cuối cấp để chuyển giao một bậc học cao hơn”, Đại đức trụ trì chia sẻ.

Trong hai ngày của khóa tu, chư hành giả đã được chư Tăng hướng dẫn tụng kinh, niệm thánh hiệu Đức Phật, lạy Phật và kinh hành. Đặc biệt trong khóa tu lần này, Ban tổ chức đã cung thỉnh TT.Thích Minh Thành, UV Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Hoằng pháp TP.Cần Thơ và TT.Thích Giác Đăng, Trụ trì tịnh xá Ngọc Đăng (TP.Cần Thơ) chia sẻ pháp thoại và giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề niệm Phật và Pháp môn Tịnh Độ.

PA (1).jpg

Lắng tâm thanh tịnh nhận những pháp âm vi diệu

PA (3).jpg
Đại chúng thọ trai

Được biết, hàng tháng tại chùa Phước Ấm đều tổ chức khóa tu 2 ngày dành cho hành giả tu tập pháp môn niệm Phật cầu sanh Tịnh Độ, trong không gian nhỏ hẹp và điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng Đại đức trụ trì vẫn cố gắng duy trì trong tâm niệm “hoằng pháp vi gia vụ, lợi sanh vi bản hoài”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày