Chùa Phước Ấm tổ chức khóa tu niệm Phật lần thứ 25

GNO - Sáng ngày 29,30-12, chùa Phước Ấm, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) tổ chức khóa tu niệm Phật lần thứ 25.

Anh PA (1).jpg
Niêm hương bạch Phậ
t

ĐĐ.Thích Bảo Ân, trụ trì chùa Phước Ấm cho biết: Trải qua chặn đường 3 năm hình thành và phát triển khóa chuyên tu niệm Phật cho đạo tràng bá tánh vùng quê nghèo cát trắng, dù trong điều kiện hết sức khó khăn, điều kiện tổ chức, thời tiết cũng khắc nghiệt, nhưng với lòng nhiệt huyết cần cầu tu đạo, với niềm tin vào con đường tu tập, tất cả đại chúng đã nổ lực không ngừng cho con đường giải thoát của mình.

Đây là khóa tu cuối cùng của năm Giáp Ngọ (2014) mặc dù thời tiết đang vào mùa mưa nhưng khóa tu cũng kết thúc viên mãn. Hy vọng rằng một ngày không xa nơi vùng quê cát trắng yên bình này bá tánh nơi đây sẽ có một đạo tràng che mưa nắng thật sự để đại chúng an tâm tu tập.

Anh PA (2).jpg

Đạo tràng chùa Phước Ấm tham gia khóa tu

Anh PA (3).jpg
Quang cảnh trai đường

Khóa tu kết thúc sau phần nghi thức phóng sanh cầu nguyện an lạc trong tất cả niềm vui hoan hỷ của đồng bào phật tử về tham dự khóa tu trong 2 ngày.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày