Chùa Phước Lập tổ chức lễ huý kỵ lần thứ I cố Thượng toạ Thích Chánh Hạnh

Phật tử chùa Phước Lập tưởng niệm Thượng tọa Thích Chánh Hạnh
Phật tử chùa Phước Lập tưởng niệm Thượng tọa Thích Chánh Hạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-11 (21-11-Tân Sửu), chùa Phước Lập (huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đã trang nghiêm diễn ra lễ huý kỵ lần thứ I cố Thượng toạ Thích Chánh Hạnh, nguyên Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Tân Phú, trụ trì chùa Phước Lập.
Chùa Phước Lập tổ chức lễ huý kỵ lần thứ I cố Thượng toạ Thích Chánh Hạnh ảnh 1

Di ảnh cố Thượng toạ Thích Chánh Hạnh

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Pháp Vinh đã tác bạch cung thỉnh chư tôn đức quang lâm đạo tràng cử hành lễ cúng ngọ, cung tiến Giác linh và dâng hương tưởng niệm Giác linh cố Thượng toạ, nhất tâm tụng thời kinh cầu nguyện, cúng dường.

Thực hiện theo hạnh nguyện thuở sinh tiền của cố Thượng tọa, chùa đã tổ chức trao tặng 350 suất quà đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chùa Phước Lập tổ chức lễ huý kỵ lần thứ I cố Thượng toạ Thích Chánh Hạnh ảnh 2

Trao tặng 350 suất quà đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Tổng giá trị 90 triệu đồng nhằm góp phần xoa dịu phần nào khó khăn, tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày