Chùa Phước Lộc trao 100 phần quà đến những gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-9, Sư cô Thích nữ Minh Hoàn, trụ trì chùa Phước Lộc, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên đã trao quà đến những gia đình khó khăn thuộc xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.
Các gia đình khó khăn nhận quà

Các gia đình khó khăn nhận quà

Theo đó, các Phật tử gần xa đã phát tâm ủng hộ 100 suất quà, mỗi suất quà gồm có 10 kg gạo và 1 thùng mì. Sư cô trụ trì đã nhờ Đại đức Thích Vạn Toàn, trụ trì chùa Thiên Long, xóm Huỳnh Sa, thôn Huỳnh Giản Bắc, xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước trao tận tay những phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid 19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày