Chùa Phước Long (H.Diên Khánh) trao 226 phần quà đến trẻ em nhân Tết Trung thu sắp tới

Đoàn thiện nguyện chùa Phước Long trao quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật H.Diên Khánh
Đoàn thiện nguyện chùa Phước Long trao quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật H.Diên Khánh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-9, chùa Phước Long (xã Bình Lộc, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) và Phật tử tổ chức trao quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu sắp tới.

Theo đó, Đại đức Thích Tâm Từ, trụ trì chùa Phước Long phối hợp với Hội Người khuyết tật H.Diên Khánh tặng 70 phần quà (mỗi phần trị giá 60.000 đồng và 1 phong bì lì-xì 100.000 đồng) cho 70 trẻ em khuyết tật và con cháu của người khuyết tật; trao 200 kg gạo và 20 thùng mì cho hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt ở H.Diên Khánh.

Cùng ngày, chùa Phước Long và Phật tử còn tặng 80 phần quà cho trẻ em đang ở tại Mái ấm Anh Đào (Ninh Xuân, TX.Ninh Hòa) và 76 phần quà đến con cháu người mù ở H.Vạn Ninh. Tổng giá trị hơn 42 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày