Chùa Phước Long tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Hội Xuân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-6, chùa Phước Long (ấp Xuân Xắc, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tổ chức tặng cặp và tập viết cho các em mẫu giáo tại Trường Mầm non xã Hội Xuân.
Chùa Phước Long tặng quà cho học sinh mầm non ảnh 1

Chùa Phước Long tặng quà cho học sinh mầm non

Theo đó, nhân lễ tổng kết phát thưởng và tiễn khối Lá ra trường năm học 2021-2022, được sự kết nối của thầy cô giáo Trường Mầm non Hội Xuân, chư Ni chùa Phước Long đã vận động các Phật tử cùng phát tâm trao tặng 200 phần quà (mỗi phần trị giá 120 ngàn đồng), gồm cặp học sinh và tập viết đến các em thuộc Lớp Lá của trường.

Sư cô Thích nữ Diệu Trí cũng đã có lời chúc cho thầy, trò Trường Mầm non Hội Xuân có kỳ nghỉ hè thật vui để sau đó tiếp tục bước vào năm học mới tràng đầy niềm tin và kỳ vọng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khánh thành, bàn giao phòng học cho học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đắk Nông: Ban giao các công trình phục vụ cho học sinh Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm tại xã Đắk Ngo

GNO - Ngày 20-9, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Ban Trị sự Phật giáo H.Tuy Đức, đoàn từ thiện tổ đình Phước Viên (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), lãnh đạo xã Đắk Ngo tổ chức lễ bàn giao công trình phòng học, nhà ăn, nhà bếp cho Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Điêng Đu, xã Đắk Ngo, H.Tuy Đức).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1218 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ai cũng cần được yêu thương

GNO - Adele Tomlin, một học giả, tác giả, nhà sáng lập Dakini Translation and Publications, đồng thời là một hành giả Kim Cang thừa nổi tiếng, vừa qua đã chia sẻ về một số quan điểm của mình xoay quanh tình yêu thương, hạnh phúc và các mối quan hệ từ sự góc nhìn của Phật giáo.

Thông tin hàng ngày