Chùa Phước Long trao thưởng đoàn sinh Phật tử

GNO - Ngày 26-6, chùa Phước Long, xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã tổ chức trao thưởng 36 em đoàn sinh Phật tử đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường năm học 2015 - 2016.
lưu niệm sau trao thưởng.JPG
Chùa Phước Long trao quà cho Phật tử khó khăn học giỏi

ĐĐ.Thích Thiện Nhơn, thay mặt chùa Phước Long đã phát lời huấn thị, trao thưởng cho các em cùng đông đảo quý Phật tử và các bậc phụ huynh.

Ban Tổ chức đã biểu dương thành tích của các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vượt qua số phận, vươn lên học giỏi, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường, của Ban Hướng dẫn thanh thiếu niên Phật tử chùa Phước Long; trao 36 phần thưởng cho các em với tổng số tiền 6,5 triệu đồng.

Ban Tổ chức còn tặng thưởng cho 12 em đã có thành tích xuất sắc, tham gia ích cực trong xây dựng Đoàn Thanh thiếu niên Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày