Chùa Phước Sơn (Bình Định) tặng quà cho học sinh và các gia đình khó khăn

Trao tặng quà đến các em học sinh
Trao tặng quà đến các em học sinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-7, tại Hội trường UBND xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, chùa Phước Sơn đã tổ chức tặng quà cho 100 học sinh vượt khó học giỏi và 150 hộ gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Trinh.
Quan cảnh buổi trao quà

Quan cảnh buổi trao quà

Đại đức Thích Hữu Nhã, Ủy viên Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ, trú trì chùa Phước Sơn đã trao tặng 100 phần quà là vở, viết, bánh kẹo động viên các em học sinh vượt khó tại xã Mỹ Trinh chuẩn bị bước vào năm học mới.

Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, trên tinh thần từ bi, ban vui cứu khổ, chùa cũng đã trao tặng 150 suất quà đến bà con gồm mì và nhu yếu phẩm tổng trị giá là 40 triệu đồng.

Trao quà đến bà con nghèo

Trao quà đến bà con nghèo

Bà Nguyễn Thị Liệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Trinh đã đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương cảm ơn trước tấm lòng của Đại đức Thích Hữu Nhã đã chăm lo cho các em và hỗ trợ cho bà con trong xã, trong thời gian tới rất mong sẽ nhận được sự quan tâm của chùa Phước Sơn để góp phần xã Mỹ Trinh ngày càng phát triển.

"Hành trình tuổi trẻ"

"Hành trình tuổi trẻ"

Đại đức Thích Hữu Nhã cho biết đây là hoạt động trong "Hành trình tuổi trẻ mùa hè 2022" phối hợp giữa chùa Phước Sơn và các tổ chức Đoàn Thanh niên: Đoàn phường Ngô Mây (TP.Quy Nhơn), Chi đoàn PA.02, Chi đoàn PC.06 (Công an tỉnh), Đoàn Bệnh viện Mắt, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bình Định nhằm thực hiện cụ thể hóa hành động chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2025 của Hội đồng Trị sự GHPGVN và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1245 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những trường hợp Phật cho phép không y chỉ

GNO - Mỗi vị tân Tỳ-kheo đều có hai người thầy để trực tiếp giáo huấn: Một người thầy có trách nhiệm dạy dỗ lâu dài, gọi Bổn sư hoặc là Nghiệp sư; một người thầy thông qua việc dạy dỗ về giới luật và Phật pháp, đây gọi là hai thầy y chỉ.
Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày