Các đơn vị Gia đình Phật tử thị xã An Nhơn (Bình Định) giao lưu sinh hoạt hè

Các đơn vị Gia đình Phật tử thị xã An Nhơn sinh hoạt hè
Các đơn vị Gia đình Phật tử thị xã An Nhơn sinh hoạt hè
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Đại diện Gia đình Phật tử thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định vừa tổ chức chương trình sinh hoạt hè với chủ đề “Kết một vòng tay lớn Gia đình Phật tử An Nhơn” tại chùa Hồng Sơn (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), ngày 10-7 vừa qua.
Các đơn vị Gia đình Phật tử thị xã An Nhơn (Bình Định) giao lưu sinh hoạt hè ảnh 1

Giờ học về Nội quy Gia đình Phật tử

Có gần 200 các em đoàn sinh, huynh trưởng đơn vị Gia đình Phật tử Hồng Sơn Nhơn Hòa, Gia đình Phật tử Huệ Pháp Nhơn Phúc, Gia đình Phật tử Long Đa Nhơn An trên địa bàn thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định tham dự ngày sinh hoạt hè.

Ngoài những sinh hoạt đặc thù Gia đình Phật tử, các đơn vị giao lưu học hỏi những kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể, văn nghệ. Và đặc biệt nghe thời thuyết pháp về “Hiếu đạo của người con Phật” do chư tôn đức Phật giáo thị xã An Nhơn chia sẻ.

Các đơn vị Gia đình Phật tử thị xã An Nhơn (Bình Định) giao lưu sinh hoạt hè ảnh 2

Sinh hoạt vòng tròn

Qua một ngày sinh hoạt, tạo cho các em đoàn sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy năng lực sáng tạo trong tu học, rút kinh nghiệm và trau dồi kiến thức cho bản thân.

Đây là hoạt động thiết thực là dịp để huynh trưởng trong thị xã An Nhơn có cơ hội cùng nhau tu tập, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong việc điều hành và sinh hoạt tại đơn vị cơ sở, giúp nuôi dưỡng tình lam và tạo sinh khí trong các buổi sinh hoạt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày