Chùa Phước Viên cúng dường trai Tăng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn cùng Ni cúng chùa Phước Viên trong buổi lễ cúng dường trai tăng
Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn cùng Ni cúng chùa Phước Viên trong buổi lễ cúng dường trai tăng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-4, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Trụ trì chùa Phước Viên (quận Bình Thạnh) cùng môn đệ và Ni chúng cùng vân tập về Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM cúng dường trai Tăng.

Chứng minh cho buổi cúng dường có Thượng tọa Thích Phước Lượng, Phó ban Quản viện cùng chư tôn đức Ni trong Ban Quản viện và hơn 1.000 Tăng Ni sinh đang tu học tại Học viện.

Tại buổi lễ, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn đã nhắn nhủ các Ni sinh tu học tinh tấn để sau này có thể thay thế chư tôn đức Ni thừa hành Phật sự hoằng dương Phật pháp.

Chùa Phước Viên cúng dường trai Tăng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn cùng Ni chúng chùa Phước Viên dâng lời tác bạch

Thượng tọa Thích Phước Lượng xin phép thay mặt Thượng tọa Trưởng ban Quản viện, chư tôn đức trong Ban Quản viện và toàn thể đại chúng có lời tán thán công đức phát tâm cúng dường hộ trì cho Học viện.

Chùa Phước Viên cúng dường trai Tăng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 2

Tăng sinh vân tập về quả đường

Thượng tọa nhấn mạnh, Ni trưởng là một ân nhân lớn của Học viện nói chung và Tăng Ni sinh nội trú nói riêng; Gắn bó với cơ sở này từ khi thành lập cho tới ngày nay, Ni trưởng vẫn luôn ủng hộ cho Học viện và đời sống của Tăng Ni sinh.

Chùa Phước Viên cúng dường trai Tăng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 3

Ni sinh cúng Phật trước khi thọ trai

Ngoài ra, Thượng tọa cũng chia sẻ thêm về đời sống sinh hoạt của Tăng Ni sinh trong Nội viện, nhắc nhở các Tăng Ni sinh phải luôn nỗ lực tinh tấn tu học để đáp lại sự mong mỏi của Ni trưởng cũng như đàn-na tín thí.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày