Chùa Phước Viên, Lâm Quang tặng 400 phần quà

GNO - Ngày 15-7, NT.Thích nữ Từ Nhẫn, trụ trì chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) kết hợp cùng với NS.Thích nữ Huệ Tiến, trụ trì chùa Lâm Quang (quận 8) tổ chức thăm và tặng 400 phần quà cho dân tộc nghèo tại xã Trà Thọ và Trà Sinh (huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi). Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 lít dầu, 1 chai nước tương, bánh mì sấy, bánh mì tươi và bao thư 100.000 đồng.
anh Quang Ngai.jpg
NT.Từ Nhẫn trao quà đồng bào nghèo ở Quảng Ngãi

* Tiếp tục công tác từ thiện, sáng nay, 16-7, NT.Từ Nhẫn tặng 120 phần quà cho đạo tràng khiếm thị về chùa tu học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày