Chùa Quán Thế Âm trao tặng 40 xe đạp đến các học sinh nghèo vượt khó H.M'Đrắk

Chương trình "Nâng bước em đến trường" trao 40 xe đạp cho học sinh
Chương trình "Nâng bước em đến trường" trao 40 xe đạp cho học sinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, 40 xe đạp được tặng đến các học sinh nghèo vượt khó H.M’Đrắk trong chương trình "Nâng bước em đến trường", vào ngày 16-3, tại trung tâm văn hóa H.M'Đrắk.
Đại đức Thích Minh Giáo trao xe đạp cho học sinh vượt khó

Đại đức Thích Minh Giáo trao xe đạp cho học sinh vượt khó

Đại đức Thích Minh Giáo, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Eakar, trụ trì chùa Quán Thế Âm (H.Eakar) đã trao tặng 40 chiếc xe đạp với tổng trị giá 60 triệu đồng trong chương trình "Nâng bước em đến trường" cho các học sinh nghèo vượt khó.

Được biết, trong 2 năm qua với sự quan tâm của các cấp, chùa Quán Thế Âm đã hỗ trợ cho các em học sinh 500 suất quà trung thu (tổng trị giá 25 triệu đồng), 170 suất quà Tết nhân ái (tổng trị giá 68 triệu đồng) và sắp tới nhận sự tài trợ từ Ban Từ thiện chùa Sắc Tứ Khải Đoan 1 căn nhà tình thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự tự

Trà Vinh: Tọa đàm tìm giải pháp cho những khó khăn, tồn đọng trong quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Vừa qua, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh - chùa Lưỡng Xuyên, TP.Trà Vinh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện trên địa bàn tỉnh nhằm lắng nghe các khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, từ đó thống nhất các giải pháp để giải quyết các tồn đọng.

Thông tin hàng ngày