Chùa Sắc tứ Khải Đoan tặng quà đến bà con nghèo tại huyện Krông Bông, Krông Ana

Ban Từ thiện chùa Khải Đoan trao suất quà chia sẻ bà con người đồng bào trong mùa giãn cách
Ban Từ thiện chùa Khải Đoan trao suất quà chia sẻ bà con người đồng bào trong mùa giãn cách
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-8, Ban Từ thiện chùa Khải Đoan (Đắk Lắk) đã đến buôn Tuorl, xã Dray Sap, huyện Krong Ana tặng 100 suất quà đến bà con người đồng bào khó khăn.

Trước đó, 22-8, chư Tăng, Phật tử Ban Từ thiện chùa Khải Đoan đã đến với 100 hộ bà con nghèo, buôn Ja, xã Hòa Sơn và buôn Cư ÊNun A, xã Dang Kang, huyện Krông Bông.

Chùa Sắc tứ Khải Đoan tặng quà đến bà con nghèo tại huyện Krông Bông, Krông Ana ảnh 1

Trao quà đến bà con người đồng bào khó khăn

Đại đức Thích Minh Phương, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện Ban Từ thiện hướng dẫn Đại đức Thích Giác Hiệp, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Bông tại Buôn Cu ÊNun A, xã Dang Kang, buôn Ja, xã Hoà Sơn.

Tại đây, đoàn đã trao 100 suất quà đến bà con hai buôn, cùng với địa phương thực hiện tốt công tác xã hội, chăm lo người nghèo nhất là trong những ngày dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày