Chùa Tâm Thành tổ chức xe quà 0 đồng chuyển đến người dân vùng biên Hồng Ngự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 17-9, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì Chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức chuyến xe 0 đồng chuyển quà và nông sản đến tặng cho những hộ có người khuyết tật...

Theo đó, Thượng tọa Thích Thiện Quý chuyển quà và nông sản đến tặng cho những hộ có người khuyết tật khó khăn ở vùng biên viễn huyện Hồng Ngự và TP.Hồng Ngự.

Chùa Tâm Thành tổ chức xe quà 0 đồng chuyển đến người dân vùng biên Hồng Ngự ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Quý chuyển quà đến tặng cho những hộ khó khăn

Thượng tọa Thích Thiện Quý đến phường An Lộc và An Thạnh, TP.Hồng Ngự trao tặng 800 kg củ kiệu và đến các xã Thường Lạc, Thường Phước 1, Thường Phước 2 và thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự tặng 100 phần quà đến 100 hộ có người khuyết tật khó khăn.

Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, rau, củ và các nhu yếu phẩm cần thiết sinh hoạt trong gia đình, trị giá 400.000 đồng. Những hộ khuyết tật khó khăn phát sinh được Thượng tọa Thích Thiện Quý tặng tiền mặt từ 300.000 đồng trở lên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).

Thông tin hàng ngày