Chùa Thanh Tâm huyện Bình Chánh trao 500 phần quà cho người nghèo trên địa bàn xã Lê Minh Xuân

Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, động viên mọi người trước khi nhận quà - Ảnh: Sư cô TN Nhuận Bảo
Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, động viên mọi người trước khi nhận quà - Ảnh: Sư cô TN Nhuận Bảo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-1, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM kết hợp với chùa Thanh Tâm (chùa Phật cô đơn) trao 500 phần quà cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lê Minh Xuân.
Chùa Thanh Tâm huyện Bình Chánh trao 500 phần quà cho người nghèo trên địa bàn xã Lê Minh Xuân ảnh 1

Phần quà là sự chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi trao quà có Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, Trưởng ban Quản viện Ni; chư tôn đức Ni trong Ban Quản viện; bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Lê Minh Xuân; cùng lãnh đạo các ban, ngành xã đến tham gia hỗ trợ điều phối việc trao quà.

Ni sư Như Nguyệt đã gởi lời chia sẻ, động viên và chúc lành từ Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Quyền Pháp chủ Hội đồng chứng minh GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM đến người dân trên địa bàn.

Được biết, mỗi phần quà gồm: gạo, mì các nhu yếu phẩm và bì thư, trị giá 550 ngàn đồng mỗi phần.

Chùa Thanh Tâm huyện Bình Chánh trao 500 phần quà cho người nghèo trên địa bàn xã Lê Minh Xuân ảnh 2

lãnh đạo địa phương cũng hiện diện để gởi những phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn

Chùa Thanh Tâm, Việt Nam quốc Tự (quận 10) chùa Phổ Quang (quận Tân Bình) vĩnh viễn là giáo sản trực thuộc sự quản lý của Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM như văn bia được dựng tại Việt Nam quốc tự khánh thành vào ngày 14 tháng Chạp năm Tân Sửu khẳng định.

Mỗi năm tại các cơ sở này, Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM luôn có những chương trình chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn, vào những dịp vu lan hay tết cổ truyền của dân tộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày