Chùa Thiên Tôn tặng quà đến người nghèo tại địa phương nhân mùa Phật đản

Hòa thượng Thích Chơn Không cùng lãnh đạo chính quyền phường 6, quận 5 trao quà đến bà con nghèo
Hòa thượng Thích Chơn Không cùng lãnh đạo chính quyền phường 6, quận 5 trao quà đến bà con nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-5, Hòa thượng Thích Chơn Không, trụ trì chùa Thiên Tôn (quận 5, TP.HCM) đã tổ chức buổi lễ trao tặng quà đến bà con nghèo tại địa phương và những Phật tử làm công quả tại chùa.

Buổi trao quà còn có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Trung San, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 5; Thượng tọa Thích Minh Nghĩa, Trưởng ban Nghi lễ Ban Trị sự Phật giáo quận 5; bà Nguyễn Thị Ánh Loan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 6 (quận 5); ông Phạm Thái Nguyên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 6 (quận 5) cùng các mạnh thường quân...

Chùa Thiên Tôn tặng quà đến người nghèo tại địa phương nhân mùa Phật đản ảnh 1

Hòa thượng trụ trì chùa Thiên Tôn trao tịnh tài cho các Phật tử làm công quả tại chùa

Dịp này, chùa Thiên Tôn đã trao 100 phần quà gồm: gạo, mì gói, bánh ngọt, đường, nước tương, bột ngọt, dầu ăn và bì thư 140 nghìn đồng. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 40 triệu đồng.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Ánh Loan đã phát biểu cảm ơn Hòa thượng Thích Chơn Không, cùng chư tôn đức, các mạnh thường quân luôn đồng hành cùng chính quyền, quan tâm đến đời sống của bà con nghèo tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày