Chùa Thiên Tôn trao quà tại Bến Tre

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 21-12, HT.Thích Chơn Không, Trưởng ban HDPT GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Thiên Tôn (Q.5) cùng Phật tử tổ chức chương trình từ thiện tại tỉnh Bến Tre. 

Chuyến đi do TT.Thích Trung San làm trưởng đoàn đã đến trao quà tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bến Tre. Đây là ngôi trường được chùa Thiên Tôn đồng hành giúp đỡ nhiều năm.

7-Đoàn tặng quà và học bổng cho HS nghèo trường Thành Triệu và Phú Túc.JPG


Tiếp đó, đoàn tới Trường Tiểu học Thành Triệu trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và học sinh giỏi của trường Thành Triệu và trường Phú Túc (xã Thành Triệu) - ảnh.

Dịp này, đoàn còn tặng quà giáo viên, công nhân viên của nhà trường để động viên quý thầy cô.

Được biết, chương trình lần này tặng tổng cộng 278 phần quà, 52 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, 15 suất cho học sinh giỏi, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Phan Thị Minh Lý

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các em đoàn sinh Gia đình Phật tử tham dự Khóa tu "Con về bên Phật"

[Ảnh] Chùa Tân Bửu tổ chức Khóa tu mùa hè cho đoàn sinh Gia đình Phật tử

GNO - Tại chùa Tân Bửu (xã Xuyên Mộc, TP.HCM) đã diễn ra Khóa tu mùa hè với chủ đề “Con về bên Phật”. Năm nay, khóa tu được Đại đức Thích Pháp Bảo đặc biệt dành riêng cho hơn 100 em đoàn sinh Gia đình Phật tử đến từ các đơn vị khu vực Xuyên Mộc cũ, để giúp các em có cơ hội thực hành tu học.
Ảnh: Shutterstock

Quan trọng bậc nhất

GNO - Đang trên sa mạc khát khô cổ họng thì nước lã là quan trọng. Lạc vào hiểm đạo, thiếu thốn lương thực đến nguy kịch, cơm rất cấp thiết. Giữa vùng nước lũ mênh mông, chia cắt mọi lưu thông và liên lạc, đôi lúc một gói mì lại có giá trị cứu sống mạng người cho nên quan trọng hơn nhiều so với vàng bạc châu báu.

Thông tin hàng ngày