Chùa Thường Quang & Phổ Hiền hỗ trợ người nghèo

GNO - Ngày 21-10, TT.Thích Chơn Tịnh trụ trì chùa Thường Quang cùng Phật tử tu viện Tuệ Viên (Hoa Kỳ) đã  tặng155 triệu đồng cho 130 bệnh nhân ung bướu có điều kiện trị bệnh, trong đó có 2 bệnh nhân nặng nhận 25 triệu đồng.

ANH DN (1).JPG

Trước đó, tại chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM, TT.Chơn Tịnh đã tặng quà đến 130 người khiếm thị khó khăn. Mỗi phần quà gồm thực phẩm và tiền mặt.

Hơn 100 bệnh nhân ở tỉnh Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Nai và Tiền Giang được y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi phẩu thuật đem lại ánh sáng do Phật tử trong và ngoài nước tài trợ.

H.D

ĐÀ NẴNG: Chùa Phổ Hiền tặng quà đồng bào dân 

Ngày 2-11, đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng do NS.Thích nữ Hạnh Tâm, trú trì chùa Phổ Hiền hướng dẫn đến thăm và tặng quà đồng bào dân tộc Pakô, Catu tại các điểm trường, thôn bản thuộc xã A Đớt, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 
ANH DN (2).JPG

NS.Thích nữ Hạnh Tâm trao quà đến các hộ nghèo

NS.Thích nữ Hạnh Tâm đã có lời thăm hỏi, sách tấn các gia đình người đồng bào, cố gắng xây dựng nếp sống mới, chăm lo việc học hành cho các cháu nhỏ.

Đoàn đã tặng quà đến mỗi hộ gồm gạo, mì ăn liền, thực phẩm khô, chăn ấm đặc biệt có nhóm Phật tử từ hải ngoại đã gởi về chùa 200 chiếc áo ấm mới để trao tặng đến các cụ già trong xã. Mỗi phần quà trị giá hơn 400 ngàn đồng, tổng trị giá chuyến từ thiện hơn 80 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày